Nhà

Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy dập Crimping giảm giá
chất lượng tốt Máy dập Crimping giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn bạn rất nhiều, máy của bạn là tốt, chúng tôi muốn mua máy mới từ bạn. Chúng tôi cũng có thể mua một máy đóng sách mới.

—— Mr.Mustafa

Chúng tôi thích máy của bạn, vì vậy chúng tôi quyết định dành thời gian và tiền bạc để bắt đầu hợp tác tốt với bạn.

—— Mr.Mauro

Máy của bạn là tốt, chúng tôi muốn có một mối quan hệ kinh doanh giữa bạn và công ty của chúng tôi

—— Mr.Umut

Cảm ơn bạn rất nhiều vì cung cấp của bạn. Bây giờ, chúng tôi đồng ý về giá cả. Chúng tôi sẽ sớm gửi cho bạn các câu hỏi và hình ảnh.

—— Burcin Karabolat

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd. Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd. Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd. Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd. Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd.
Office UL Cable& Wire International Fair

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Senjia
Số nhân viên : 50~200
Doanh thu hàng năm : $50 Million -US$100 Million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
  • Dongguan Senjia Máy móc CO,. Ltd là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về máy xử lý cáp có độ chính xác cao, cho dù cắt và tước, hàn, crimping, quanh co. Các máy tự động và bán tự động của Senjia xử lý cáp một cách kinh tế, đáng tin cậy, chính xác. Sản phẩm của chúng tôi đạt được phê duyệt giấy chứng nhận CE và nhà máy của chúng tôi thông qua ISO9001.
  • Từ khi thành lập, chúng tôi đã tôn trọng các nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi "đặt chất lượng ở nơi đầu tiên, được yêu cầu đáng tin cậy và sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng" và chúng tôi đã được gắn bó với triết lý hoạt động của chúng tôi "đặt dịch vụ là ưu tiên hàng đầu và phấn đấu Để hoàn thiện ".

  • Công ty chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để hợp tác với bạn bè từ tất cả các tầng lớp xã hội chân thành và tạo ra một tương lai rực rỡ với nhau.
  • Công ty chúng tôi đã giới thiệu thiết bị và công nghệ từ Nhật Bản và Đức. Chúng tôi có một nhóm các tài năng kỹ thuật và cơ khí tuyệt vời, những người được dành riêng cho sự phát triển và sản xuất lao động và tiết kiệm năng lượng và thiết bị tự động thân thiện với môi trường.

  • Nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sản xuất suôn sẻ và cung cấp kịp thời các sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi.
  • Triết lý dịch vụ của chúng tôi là "trở thành đối tác hợp tác đáng tin cậy nhất của khách hàng". Với chuyên môn phong phú và chuyên nghiệp, quản lý chất lượng nghiêm ngặt và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi tận hưởng sự phát triển nhanh chóng và tăng trưởng.
  • Trong những năm gần đây, trên cơ sở đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa, công ty chúng tôi đã khai thác mạnh mẽ thị trường quốc tế. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các thị trường của Đức, Ý, Mỹ, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Thái Lan.

  • InternatinalWire & CableFair
Chi tiết liên lạc
Dongguan Senjia Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Sharon Liu

Tel: 86-0769-83511255

Fax: 86-0769-83511280

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)