Giấy chứng nhận
  • Trung Quốc Chenxin Automation Equipment(Guangzhou) Co., Ltd. Chứng chỉ
    Tiêu chuẩn: Business license
    Số: 91440101MA9Y8JHE20
    ngày phát hành:
    Ngày hết hạn:
QC Hồ sơ

Dịch vụ của chúng tôi

 

1) Dịch vụ 24 giờ, câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào sẽ được trả lời sớm hơn.

 

2) Các dịch vụ nhà máy trực tiếp, các giải pháp độc quyền và duy nhất có thể được cung cấp cho bạn bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

3) Các nhà cung cấp vật liệu được cung cấp, các loại vật liệu và thiết bị khác nhau của sản phẩm của bạn có thể được hỗ trợ tại đây.

 

4) Dịch vụ sau bán hàng, kỹ sư có sẵn để bảo dưỡng máy móc ở nước ngoài;Ngoài ra, các video và tài liệu về giải pháp sẽ được gửi cùng một lúc.

 

5) Bộ chủ đề cụ thể và đầy đủ cho dự án của bạn sẽ được cung cấp miễn phí cho bạn sau khi chúng tôi liên hệ với bạn.

 

6) Bảo hành 12 tháng và các phụ tùng thay thế của máy sẽ được cung cấp trong vòng 3 ngày để tránh lãng phí thời gian sản xuất của bạn.

 

7) Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu, thông số sản phẩm và bản vẽ của bạn.Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của bạn. (Cung cấp dịch vụ ODM )

 

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q1: Bạn là công ty thương mại hay nhà sản xuất?

 

A1: Chúng tôi là một công ty tích hợp công nghiệp và thương mại.Chủ yếu sản xuất dây nguồn AC và thiết bị xử lý cuối dây khai thác.Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị tự động hóa dây nịt có liên quan cạnh tranh với giá cả phải chăng và máy móc ổn định với chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được dịch vụ tùy chỉnh với yêu cầu của bạn

 

 

Q2: Bảo hành của bạn cho máy là gì?

 

A2: Bảo hành một năm (tất cả các bộ phận của máy có thể được thay thế miễn phí trong vòng một năm, Bạn chỉ cần chịu chi phí vận chuyển (Ngoại trừ các bộ phận mặc, không bao gồm nhân tạo bị hỏng), bảo trì trọn đời.

 

 

Q3: Thời gian giao hàng của bạn là bao nhiêu?

 

A3: Thường là 3-5 ngày nếu máy có trong kho;Nếu không, thời gian giao hàng là 10-25 ngày theo số lượng yêu cầu của bạn và mùa bận rộn của chúng tôi.

 

 

Q4: Nhà máy của bạn ở đâu?Làm thế nào có thể đến thăm bạn?

 

A4: Nhà máy của chúng tôi là bên cạnh Quảng Châu và Thâm Quyến.Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nhà máy của chúng tôi bằng ô tô khi bạn đến ga Dongguan hoặc Changping Railway (Xe buýt).

 

 

Q5: Tại sao chọn CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA CHENXIN?

 

A5: "Sự hài lòng của khách hàng, Dịch vụ cải tiến liên tục & sáng tạo" là động lực để công ty chúng tôi tiến lên phía trước.Chúng tôi sẽ dành mọi nỗ lực để làm tốt nhất mức độ máy móc và dịch vụ.